THI CÔNG MÁI XẾP DI ĐỘNG

Bạn đang băn ngoăn trong việc tìm chọn vật liệu che mưa che nắng cho phần sân nhà. Bạn muốn tìm được sản phẩm tiện lợi, dễ sử dụng lại có thời gian sử dụng lâu dài và có chi phí tiết kiệm? Mái xếp di động sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Hãy cùng tìm hiểu về đơn vị thi công mái xếp di động tại Hà Nội để chọn được cho mình những sản phẩm mái xếp ưng ý nhất.

Lý do nên sử dụng mái xếp di động

Đa phần những người đã từng lựa chọn mái xếp di động đều nói rằng, họ tin tưởng lựa chọn sản phẩm bởi sự ưu việt và tiện dụng chúng mang lại, cụ thể là:

Mái xếp di động có công dụng che nắng che mưa rất tốt. So với loại mái xếp cố định, chúng tỏ ra tiện lợi hơn hẳn. Khi nắng hoặc mưa, có thể kéo mái xếp ra để bảo vệ một phần của ngôi nhà, không để nắng mưa ảnh hưởng tới một phần kiến trúc ngoại thất của căn nhà. Khi trời có gió mát, có thể thu mái xếp lại để căn nhà được hưởng làn gió mát. Đây là tính năng vô cùng ưu việt mà mái xếp cố định không có được.

Không chỉ tiện dụng, những sản phẩm mái xếp này còn rất dễ lắp đặt và không cần phải thay đổi kết cấu của căn nhà như mái xếp cố định. Hơn thế nữa, việc lắp đặt mái xếp này hoàn toàn không phải sử dụng những cây cột gây vướng víu và mất diện tích như việc lắp đặt mái xếp cố định.

Bên cạnh đó, mái xếp loại này lại có chi phí lắp đặt rẻ hơn rất nhiều, chỉ bằng 1/10 hoặc ít hơn nữa so với việc lắp đặt một mái xếp cố định.

Đó là chưa kể, việc để xếp nhà của gia đình bạn trống trải có thể gây ảnh hưởng tới kiến trúc của ngôi nhà, làm hư hại phần tường phía trước căn nhà vốn phải chịu nhiều nắng mưa. Việc lắp đặt một mái che di động sẽ không chỉ bảo vệ phần tường nhà ấy, mà còn giúp tận dụng tối đa phần diện tích trống trước xếp nhà để mở rộng không gian sinh hoạt hay kinh doanh của gia đình.

Mặt khác, mái xếp di động có kết cấu đơn giản, dễ sử dụng, dễ bảo quản và bảo dưỡng. Chỉ bằng một vài thao tác quay đơn giản, bạn đã có thể kéo bạt mái ra hoặc thu vào, và việc này hoàn toàn không tốn của bạn một chút sức lực nào, người già và trẻ nhỏ cũng có thể dễ dàng thực xếp được.

Ngày nay, sản phẩm ngày càng được chế tạo bằng những vật liệu nhẹ và bền hơn, nên thời gian sử dụng của chúng khá dài, có thể lên tới 10 năm hoặc lâu hơn nữa. Đối với những mái xếp đã cũ, hết hạn sử dụng, việc thay một mái xếp mới là vô cùng dễ dàng và không tốn nhiều thời gian. Không chỉ vậy, mái xếp di động xếp nay còn rất đa dạng, nhiều màu sắc, kxếp chúng không đơn giản chỉ là một sản phẩm mái che mà còn là một tác phẩm nghệ thuật tô điểm thêm cho căn nhà của bạn.

Leave Comments

0971223933
0971223933