Tháo dỡ và hoàn trả hiện trạng, mặt bằng văn phòng

Dịch vụ tháo dỡ và hoàn trả hiện trạng, mặt bằng văn phòng đến thời điểm hiện tại đã không còn trở nên quá xa lạ đối với các công ty thuê hoặc cho thuê văn phòng nữa. Bởi vì đây là một trong những hình thức giúp hoàn trả lại nguyên trạng vị trí các hệ thống vật dụng cho chủ tòa nhà sau khi thuê hoặc cho thuê. 

Công việc này khi thực hiện sẽ là vấn đề tốn khá nhiều thời gian và nhân lực nếu như công ty đó tự mình thực hiện. Tuy nhiên, nếu sử dụng các dịch vụ tháo dỡ mặt bằng văn phòng bên ngoài thì vấn đề này sẽ trở nên đơn giản hơn vì tất cả đều có đội ngũ nhân viên và thiết bị chuyên dụng hỗ trợ tốt nhất.

Thế nên, một trong những đơn vị dịch vụ mà bạn có thể tham khảo qua nếu đang có nhu cầu tìm hiểu đó là Bùi Gia. Chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên hỗ trợ giải phóng và hoàn trả hiện trạng văn phòng nhanh chóng và có độ uy tín cao tính đến thời điểm hiện tại.

Các hạng mục dịch vụ hoàn trả hiện trạng, mặt bằng văn phòng của Bùi Gia

Trong quá trình thực hiện thì dịch vụ tháo dỡ và hoàn trả hiện trạng, mặt bằng văn phòng của chúng tôi sẽ thực hiện theo các hạng mục được liệt kê như sau:

 • Đi lại hệ thống điện trần và điện sàn
 • Thi công lại trần vách thạch cao theo thiết kế ban đầu
 • Triển khai lại hệ thống mạng
 • Đi lại hệ thống miệng gió điều hòa theo đúng hiện trạng ban đầu
 • Vệ sinh mặt sàn
 • Sơn bả tường
 • Lát gạch sàn

Tất cả những hạng mục được kể trên đều đang được công ty Bùi Gia triển khai đến khách hàng với chất lượng dịch vụ đảm bảo, đội ngũ nhân viên hỗ trợ đều là những người có kinh nghiệm trong việc tháo dỡ và đi kèm với đó là tất cả những công việc liên quan.                                                                                                                                           

Đặc biệt là hoàn thành tốt trong khoảng thời gian ngắn để công ty sử dụng dịch vụ có thể triển khai các công đoạn hoàn trả hoặc phục vụ các vấn đề liên quan. Hầu như mọi việc đều sẽ được Bùi Gia thực hiện trọn vẹn nhất.

Quy trình thi công tháo dỡ, hoàn trả hiện trạng, mặt bằng văn phòng tại Bùi Gia

Để bạn có thể hiểu rõ hơn trong việc lựa chọn và sử dụng dịch vụ tại Bùi Gia thì chúng tôi sẽ gửi đến bạn quy trình tháo dỡ và hoàn trả hiện trạng, mặt bằng văn phòng cụ thể đang được áp dụng như sau:

Quy trình thi công hoàn trả mặt bằng được Bùi Gia thiết kế dựa theo tiến trình thực hiện dự án. Điều này giúp khách hàng dễ dàng theo dõi tiến độ và công việc được triển khai thuận lợi hơn.

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin. Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thi công hoàn trả mặt bằng, quý khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ và tiếp nhận thông tin ban đầu.
 • Bước 2: Khảo sát. Dựa vào thông tin mà khách hàng cung cấp, Bùi Gia sẽ sắp xếp lịch khảo sát nhanh nhất. Nhân viên khảo sát sẽ đến trực tiếp văn phòng để trao đổi với phía khách hàng. Nhân viên Bùi Gia sẽ đánh giá mặt bằng, hiện trạng, hệ thống điện nước và tham khảo ý kiến của khách hàng.
 • Bước 3: Báo giá thi công. Giá thi công bao gồm các chi phí về nhân công, máy móc, phụ liệu và phương tiện. Tùy vào quy mô mỗi dự án, công ty hoàn trả mặt bằng văn phòng sẽ sắp xếp các nguồn lực khác nhau. Ngoài ra, nếu khách hàng có yêu cầu thêm về dịch vụ hoàn trả mặt bằng, báo giá sẽ được bổ sung, chỉnh sửa.
 • Bước 4: Ký hợp đồng. Sau khi thống nhất công việc, bảng giá, quý khách hàng và Bùi Gia sẽ xác nhận bằng hợp đồng dịch vụ hoàn trả mặt bằng. Quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm với chính sách bảo đảm quyền lợi cho khách hàng tại Bùi Gia.
 • Bước 5: Thi công và hoàn trả mặt bằng. Bùi Gia cung cấp dịch vụ tháo dỡ văn phòng, hoàn trả hiện trạng mặt bằng với đội ngũ nhân công được đào tạo, đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và trong đội ngũ thực hiện dự án luôn có các nhân viên giám sát là người trực tiếp theo dõi, hướng dẫn đồng thời trao đổi với khách hàng. Trong giai đoạn này, khách hàng cũng có thể tham gia hướng dẫn, đưa ra yêu cầu cụ thể để đội thi công thực hiện theo đúng nhu cầu của khách hàng.
 • Bước 6: Nghiệm thu và thanh toán. Sau khi hoàn thành quá trình thi công mặt bằng, nhân viên giám sát của Bùi Gia sẽ bàn giao dự án cho khách hàng. Khách hàng sẽ kiểm tra, nghiệm thu, thanh toán và hoàn tất dự án.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, quý khách hàng có thể liên hệ Bùi Gia để được tư vấn, hướng dẫn chi tiết hơn.

Ngoài ra, Bùi Gia còn nhận vận chuyển văn phòng và chuyển nhà trọn gói nếu bạn có nhu cầu sử dụng. Tất cả những điều này đều sẽ được thực hiện theo quy trình làm việc rõ ràng được đề ra từ trước. Đồng thời tất cả những công việc khi thực hiện vận chuyển thì khách hàng đều có thể hoàn toàn quản lý nếu muốn.

Nếu bạn đang là người có nhu cầu tìm hiểu để lựa chọn cho mình một đơn vị dịch vụ thực hiện tháo dỡ và hoàn trả mặt bằng văn phòng hoặc chuyển văn phòng uy tín thì hãy liên hệ ngay với Bùi Gia nhé. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ luôn hoạt động 24/24 để giải đáp mọi thắc mắc đến bạn một cách tốt nhất nên bạn có thể yên tâm.

Tada je upozorio da u proizvodima koji se naručuju telefonom https://srbapoteka24.com/kamagra-oral-jelly-bez-recepta-online/ preko interneta može biti bilo šta i da građani ne treba da ih kupuju tim putem.

Leave Comments

0971223933
0971223933