QUY TRÌNH XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Chúng tôi xin chia sẻ các bược thực hiện dịch vụ xây nhà trọn gói Bùi Gia của chúng tôi để Quý khách hàng tiện nắm bắt thông tin. Cùng với việc sở hữu cho mình lựa chọn phong cách tốt nhất (mẫu biệt thự mini đẹp, thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền, thiết kế biệt thự cổ điển,…), bạn hãy sẵn sàng cho một ngôi nhà mới khang trang của gia đình mình với xây nhà trọn gói Bùi Gia.

Bước 1: Chuẩn bị xây nhà trọn gói

Tiếp nhận hồ sơ (giấy cấp phép xây dựng, hồ sơ kĩ thuật thi công).
Xác định quy mô xây dựng cho công trình cần xây nhà trọn gói tại Bùi Gia.
Xác định những yêu cầu sử dụng cho công trình cụ thể.
Tìm hiểu khái quát về thể loại công trình chuẩn bị đầu tư tại Bùi Gia.
Báo giá cụ thể từng hạng mục cho công trình thi công (phần thô, hoàn thiện, nội thất …) dựa trên bảng dự toán nếu có kèm theo hồ sơ kĩ thuật thi công.
Báo giá sơ bộ từng bước (xin phép xây dựng, thiết kế hồ sơ thi công, thi công trọn gói).
Sau khi thống nhất về ý tưởng, báo giá sơ bộ, Xây Dựng Bùi Gia sẽ sắp xếp lịch hẹn khách hàng để trình bày hợp đồng thi công giữa hai bên.

Bước 2: Kí hợp đồng thi công xây dựng nhà ở trọn gói

Xây Dựng Bùi Gia sẽ trình bày cụ thể các điều khoản trong hợp đồng để chủ đầu tư nắm bắt rõ.
Sau khi thống nhất mọi điều khoản trong hợp đồng 2 bên sẽ tiến hành kí hợp đồng và ứng tiền giai đoạn 1.

Bước 3: Tiến hành xây dựng các hạng mục của gói xây nhà trọn gói Bùi Gia

Sau khi kí hợp đồng, Xây Dựng Bùi Gia sẽ triển khai nhân sự, máy móc, các việc cần thiết để chuẩn bị tiến hành xây dựng trọn gói.
Xây Dựng Bùi Gia sẽ bám sát nội dung trong hợp đồng để tiến hành xây dựng theo đúng tiến độ và chất lương cho công trình,phải đem lại sự tin tưởng và yên tâm cho chủ đầu tư.

Bước 4: Bàn giao, nghiệm thu công trình xây nhà trọn gói

Thực hiện tại công trình xây dựng với các bên liên quan.

Bất cứ nhu cầu xây dựng nhà ở trọn gói Bùi Gia hoặc các tỉnh thành khác đều được Xây Dựng Bùi Gia nhanh chóng nắm bắt và triển khai một cách chuyên nghiệp (kể cả thiết kế biệt thự kiểu Thái Lan, tư vấn phong thủy xây nhà, thiết kế biệt thự nhà vườn, thiết kế biệt thự kiểu Nhật Bản,…). Cảm ơn sự tin tưởng của Quý khách hàng cả nước đã dành cho chúng tôi suốt thời gian qua và hi vọng tiếp tục được hợp tác cùng quý vị.

Leave Comments

0971223933
0971223933