HOÀN TRẢ MẶT BẰNG

Hoàn trả mặt bằng là công tác tháo dỡ trả lại hiện trạng như ban đầu mặt bằng đã thuê từ đơn vị cho thuê tại các tòa nhà, văn phòng cho thuê… mà doanh nghiệp đã sử dụng để làm văn phòng làm việc. Khi chọn thuê dịch vụ hoàn trả hiện trạng mặt bằng văn phòng tại Bùi Gia, Quý doanh nghiệp hoàn toàn có thể an tâm bởi mọi việc sẽ được thực hiện bởi đội ngũ nhân công tháo dỡ, thi công có kinh nghiệm, tay nghề và sự am hiểu về các quy định hoàn trả mặt bằng ở hầu hết các tòa nhà.

Công ty tháo dỡ văn phòng Bùi Gia là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói và tháo dỡ, sửa chữa giao trả mặt bằng uy tín, chuyên nghiệp tại Thành phố Hà Nội. Với hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi đã không ngừng trau dồi kinh nghiệm, xây dựng cho mình đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên, nhân công có tay nghề vững. Tin chắc rằng, chúng tôi sẽ giúp việc chuyển đến văn phòng mới của Quý doanh nghiệp được rút ngắn thời gian, việc hoàn trả mặt bằng cũng thuận lợi hơn.

Trong suốt quá trình tháo dỡ, Bùi Gia cam kết sẽ không để xảy ra tình trạng gây nên sự hư hại, mất mát thiết bị văn phòng. Với những thành tựu, sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng đã lựa chọn, tin chắc rằng chúng tôi sẽ mang đến Quý doanh nghiệp sự hài lòng nhất về dịch vụ chuyên nghiệp giá rẻ.

So với việc phải tự mình đảm đương mọi thứ thì nếu chọn thuê dịch vụ vận chuyển, tháo dỡ, vệ sinh mặt bằng, hoàn trả lại hiện trạng ban đầu thì doanh nghiệp sẽ rút ngắn được thời gian, tiền bạc, lẫn công sức. Theo đó, công ty chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành mọi việc có liên quan, có thể kể đến như:

– Phá dỡ vách, trần thạch cao và sửa chữa, vệ sinh lại.

– Tháo bỏ hệ thống điều hoà, dây cable mạng, đèn trần…

– Thu dọn thảm trải sàn, tháo dỡ sàn nhà gỗ.

– Tháo bỏ, di dời cửa kính, vách kính xung quanh.

– Chuyển dọn xà bần, chất thải sau thi công

– Sơn sửa lại vách tường.

– Đi lại đường dây điện, lắp đặt điều hoà, dây mạng.

– Vệ sinh công nghiệp mặt bằng hoàn trả.

Leave Comments

0971223933
0971223933