Hỗ Trợ

Hotline

0904 968 010

Email: mr.toanphu@gmail.com

 Video

 công trình Mới

 Phong Thủy Mới

 Thống Kê

Trực tuyến : 11
Tổng truy cập : 272703

Phong Thủy

« Quay lại

Thiết kế phòng khách hiện đại hợp phong thủy

Thiết kế nội thất phòng khách phải chú trọng sao cho đảm bảo tính khoa học, hợp lý đồng thời tạo nên cảm giác ấm cũng và gần gũi. Bạn muốn thiết kế nội thất phòng khách của gia đình theo phong cách hiện đại hay cổ điển, sang trọng và nổi bật hay thật đơn giản cũng cần phải chú ý đến từng đường nét, từ cách phối màu cho đến cách lựa chọn, sắp xếp đồ đạc phù hợp.Việc lựa chọn một phong cách nội thất cho phòng khách cần được tư vấn kĩ lưỡng sao cho phù hợp với không gian trong căn hộ, phù hợp với tuổi của gia chủ và hợp cả phong thủy.

Xu hướng thiết kế nội thất phòng khách mới.

Thiết kế nội thất phòng khách theo phong cách hiện đại đang được ưa chuộng bởi việc giảm bớt sự rườm rà về chi tiết, có nhiều biến tấu và dễ dàng xử lý theo đặc điểm của không gian và diện tích văn phòng. Dưới đây là một số mẫu thiết kế phòng khách theo phong cách hiện đại của sửa nhà tín thành  được khách hàng ưa  chuộng.

phong cách hiện đại đang được ưa chuộng bởi việc giảm bớt sự rườm rà về chi tiết, có nhiều biến tấu và dễ dàng xử lý theo đặc điểm của không gian và diện tích văn phòng.  Các căn hộ chung cư mới hầu hết đều lựa chọn phong cách thiết kế nội thất phòng khách hiện đại, nhiều gam màu tươi trẻ đồng thời kết hợp như là một trung tâm giải trí cho gia đình từ các đồ đạc âm thanh, hình ảnh và ánh sáng nhân tạo ... đến việc lựa chọn chất liệu gỗ làm nội thất cũng chủ yếu sử dụng vật liệu mới, hiện đại như laminate, acrylic.

 

Dịch vụ thiết kế nội thất phòng khách hiện đại hợp phong thủy.

- Thiết kế nội thất phòng khách theo phong thủy để đảm bảo sức khỏe và tài lộc cho gia đình tránh những điều cấm kỵ anh hưởng đến gia đình bạn. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong vấn đề này bạn không cần phải lo lắng bởi công ty chúng tôi đã có những chuyên gia về phong thủy sẵn sàng hỗ trợ bạn.

- Khi nhận lời mời tư vấn, thiết kế nội thất cho phòng khách gia chủ, chúng tôi thận trọng tìm hiểu đầy đủ chi tiết các nhu cầu, nguyện vọng mong muốn của gia chủ về không gian của mình. Kết hợp với trình độ chuyên môn về lĩnh vực thiết kế nội thất để có sự tư vấn tốt nhất.

- Đo đạc không gian cần bố trí các sản phẩm nội thất phòng khách một cách chi tiết nhất.

- Vận dụng bố trí thích hợp với không gian kiến trúc của gia đình.

- Đối với các phòng có diện tích nhỏ hẹp, khi thiết kế nội thất chúng tôi tận dụng triệt để không gian, tăng thêm công năng sử dụng cho tất cả các vật dụng cụ thể. Ví dụ: kệ ti vi có thể kết hợp một số đợt phía trên để gia chủ để rượu hoặc để sách và một số đồ trang trí, bộ sofa có thể kết hợp thêm một số đôn nhỏ dự phòng ghép vào tay ghế, bình thường để trang trí, khi có đông khách có thể sử dụng các đôn ghế dự phòng đó.

Một số mẫu phòng khách hiện đại hợp phong thủy

 

 

Công ty TNHH tư vấn thiết kế xây dựng Bùi Gia
Địa chỉ: 219/39 Đường số 12, p. Bình hưng hòa, q. Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại : 0904 968 010

Web: xaydungbuigia.com

Hình Đối Tác
Hình Đối Tác
Hình Đối Tác
Hình Đối Tác
Hình Đối Tác
Hình Đối Tác
Hình Đối Tác
Hình Đối Tác
Hình Đối Tác